Privacy Policy Cookie Policy Terms and Conditions பயனர்:Ganeshbot/Translation needed/TN towns - தமிழ் விக்கிபீடியா (Tamil Wikipedia)

பயனர்:Ganeshbot/Translation needed/TN towns

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிபீடியாவில் இருந்து.

பொருளடக்கம்: Top - 0–9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

[தொகு] A

  • A.Thirumuruganpoondi - A.திருமுருகன்பூண்டி
  • A.Vellalapatti - A.வெள்ளாளப்பட்டி
  • Abiramam - அபிராமம்
  • Achampudur - அச்சம்புதூர்
  • Acharipallam - ஆசாரிப்பள்ளம்
  • Achipatti - அசிப்பட்டி
  • Adikaratti - அதிகரட்டி
  • Agaram - அகரம்
  • Alampalayam - ஆலம்பாளையம்
  • Alandur - ஆலந்தூர்
  • Alanganallur - அலங்காநல்லூர்
  • Alangayam - ஆலங்காயம்
  • Alangudi - ஆலங்குடி
  • Alangulam - ஆலங்குளம்
  • Alangulam - ஆலங்குளம்
  • Allapuram - அல்லப்புரம்
  • Alur - அல்லூர்
  • Alwarkurichi - ஆழ்வார்குறிச்சி
  • Alwarthirunagiri - ஆழ்வார்திருநகரி
  • Ammainaickanur - அம்மைநாயக்கனூர்
  • Ammavarikuppam - அம்மாவாரிக்குப்பம்
  • Ammoor - அம்மூர்
  • Anakaputhur - அனகாபுத்தூர்
  • Ananthapuram - ஆனந்தபுரம்
  • Anjugramam - அஞ்சுகிராமம்
  • Annur - அன்னூர்
  • Appakudal - ஆப்பக்கூடல்
  • Arachalur - அரச்சலூர்
  • Arakandanallur - அரகண்டநல்லூர்
  • Arakonam - அரக்கோணம்
  • Aralvaimozhi - ஆரல்வாய்மொழி
  • Arani - ஆரணி
  • Arani - ஆரணி
  • Aranthangi - அறந்தாங்கி
  • Arasiramani - அரசிராமணி
  • Aravakurichi - அரவக்குறிச்சி
  • Aravankad - அரவக்காடு
  • Ariyur - அரியூர்
  • Arumanai - அருமனை
  • Arumbavur - அரும்பாவூர்
  • Athani -
  • Athanur - ஆதனூர்
  • Athimarapatti - அதிமராபட்டி
  • Athur - ஆத்தூர்
  • Athur - ஆத்தூர்
  • Attayampatti - ஆட்டையாம்பட்டி
  • Attur - ஆத்தூர்
  • Avadattur - அவடத்தூர்
  • Avalpoondurai - அவல்பூந்துறை
  • Avanashi - அவிநாசி
  • Avaniapuram - அவனியாபுரம்
  • Aygudi - ஆய்குடி

[தொகு] B

  • B. Mallapuram - B.மல்லப்புரம்
  • B. Meenakshipuram - B.மீனாட்சிபுரம்
  • Balakrishnampatti - பாலகிருஷ்ணம்பட்டி
  • Balakrishnapuram - பாலகிருஷ்ணபுரம்
  • Balapallam - பாலபள்ளம்
  • Balasamudram - பாலசமுத்திரம்
  • Bargur - பர்கூர்
  • Batlagundu - வத்தலகுண்டு
  • Belur - பேளூர்
  • Bhavani - பவானி
  • Bhavanisagar - பவானிசாகர்
  • Bhuvanagiri - புவனகிரி
  • Bikketti - பிக்கெட்டி
  • Bodinayakkanur - போடிநாயக்கனூர்
  • Boothapandi - பூதபாண்டி
  • Boothipuram - பூதிபுரம்
  • Brahmana Periya-Agraharam - பிராமண பெரிய அக்கிரஹாரம்

[தொகு] C

  • Chengalpattu - செங்கல்பட்டு
  • Chengam - செங்கம்
  • Chennai - சென்னை
  • Chennasamudram - சென்னசமுத்திரம்
  • Chennimalai - சென்னிமலை
  • Cheranmadevi - சேரன்மாதேவி
  • Chetpet - சேத்துப்பட்டு
  • Chettiarpatti - செட்டியார்பட்டி
  • Chettipalayam - செட்டிபாளையம்
  • Chettithangal - செட்டித்தாங்கல்
  • Chidambaram - சிதம்பரம்
  • Chinna Anuppanadi - சின்ன அனுப்பனடி
  • Chinnakkampalayam - சின்னக்கம்பாளையம்
  • Chinnalapatti - சின்னாளப்பட்டி
  • Chinnamanur - சின்னமனூர்
  • Chinnampalayam - சின்னம்பாளையம்
  • Chinnasalem - சின்னசேலம்
  • Chinnasekkadu - சின்னசேக்காடு
  • Chinnavedampatti - சின்னவேதம்பட்டி
  • Chithode - சிட்தோடு
  • Chitlapakkam - சிட்லப்பாக்கம்
  • Cholapuram - சோழபுரம்
  • Coimbatore - கோயம்புத்தூர்
  • Coonoor - குன்னூர்
  • Courtalam - குற்றாலம்
  • Cuddalore - கடலூர்

[தொகு] D

  • Dalavaipatti - தளவாய்பட்டி
  • Denkanikottai - தேன்கனிக்கோட்டை
  • Desur -
  • Devadanapatti - தேவதானப்பட்டி
  • Devakottai - தேவக்கோட்டை
  • Devanangurichi - தேவனக்குறிச்சி
  • Devarshola -
  • Dhalavoipuram - தளவாய்புரம்
  • Dhali - தளி
  • Dhaliyur - தளியூர்
  • Dharapadavedu -
  • Dharapuram - தாராபுரம்
  • Dharasuram - தாராசுரம்
  • Dharmapuri - தர்மபுரி
  • Dindigul - திண்டுக்கல்
  • Dusi - துசி

[தொகு] E

  • Edaganasalai - எடகணாசாலை
  • Edaikodu - இடைக்கோடு
  • Edakalinadu -
  • Elathur - எலத்தூர்
  • Elayirampannai - எழாயிரம்பண்ணை
  • Eral - ஏரல்
  • Eraniel - இரணியல்
  • Eriodu - எரியோடு
  • Eruvadi - ஏர்வாடி
  • Ethapur - எதப்பூர்
  • Ettimadai - எட்டிமடை

[தொகு] G

  • Ganapathipuram - கணபதிபுரம்
  • Gandhi Nagar(Katpadi Ext.) - காந்தி நகர் (காட்பாடி விஸ்தரிப்பு)
  • Gangaikondan - கங்கைகொண்டான்
  • Gangavalli - கங்கவள்ளி
  • Ganguvarpatti - கங்குவார்பட்டி
  • Gingee - செஞ்சி
  • Gobichettipalayam - கோபிச்செட்டிப்பாளையம்
  • Gopalasamudram - கோபாலசமுத்திரம்
  • Goundampalayam - கௌண்டம்பாளையம்
  • Gudalur - கூடலூர்
  • Gudiyatham - குடியாத்தம்
  • Gummidipoondi - கும்மிடிப்பூண்டி

[தொகு] H

  • Hanumanthampatti - அனுமந்தம்பட்டி
  • Harur - அரூர்
  • Harveypatti -
  • Highways - நெடுஞ்சாலை
  • Hosur - ஓசூர்
  • Hubbathala -
  • Huligal -

[தொகு] I

  • Idikarai - இடிகரை
  • Ilampillai - இளம்பிள்ளை
  • Ilanji - இலஞ்சி
  • Iluppaiyurani - இலுப்பையூரணி
  • Iluppur - இலுப்பூர்
  • Inam Karur - இனாம் கரூர்
  • Injambakkam - இஞ்சம்பாக்கம்
  • Irugur - இருகூர்

[தொகு] J

  • Jaffrabad - ஜாபராபாத்
  • Jagathala -
  • Jalakandapuram - ஜலகண்டபுரம்
  • Jalladiampet -
  • Jambai - ஜெம்பை
  • Jayankondam - ஜெயங்கொண்டம்
  • Jolarpet - ஜோலார்பேட்டை

[தொகு] K

  • Kadathur - கடத்தூர்
  • Kadayal -
  • Kalakkad - கலக்காடு
  • Kalambur - கடம்பூர்
  • Kalapatti - கல்லப்பட்டி
  • Kalappanaickenpatti - கள்ளப்பநாயக்கன்பட்டி
  • Kalavai - கலவை
  • Kalinjur -
  • Kaliyakkavilai - களியக்காவிளை
  • Kallukuttam -
  • Kamayagoundanpatti - காமயாக்கவுண்டன்பட்டி
  • Kamuthi - கமுதி
  • Kanadukathan - கானாடுகாத்தான்
  • Kanakkampalayam -
  • Kanam -
  • Kandanur -
  • Kangayampalayam - கங்கையம்பாளையம்
  • Kaniyur -
  • Kanjikoil -
  • Kannadendal - கண்ணனேந்தல்
  • Kannankurichi - கன்னங்குறிச்சி
  • Kannivadi - கண்ணிவாடி
  • Kannivadi - கண்ணிவாடி
  • Kappiyarai -
  • Karambakkam -
  • Kariamangalam - கரியமங்கலம்
  • Kariapatti - காரியாப்பட்டி
  • Karumandi Chellipalayam - கருமாண்டி செட்டிப்பாளையம்
  • Karumathampatti - கருமத்தாம்பட்டி
  • Karungal - கருங்கல்
  • Karunguzhi - கருங்குழி
  • Karuppur - கருப்பூர்
  • Kasipalayam (E) - காசிபாளையம் (ஈரோடு)
  • Kasipalayam (G) - காசிபாளையம் (G)
  • Kathujuganapalli -
  • Katpadi - காட்பாடி
  • Kattivakkam - கத்திவாக்கம்
  • Kattuputhur - காட்டுப்புத்தூர்
  • Kayatharu - கயத்தார்
  • Keelakarai - கீழக்கரை
  • Kelamangalam - கீழமங்களம்
  • Kethi - கேத்தி
  • Kilampadi - கீழம்பாடி
  • Kilkulam - கீழ்குளம்
  • Kilkunda - கீழ்குந்தா
  • Killlai - கீழாலை
  • Kilpennathur - கீழ்பெண்ணாத்தூர்
  • Kilvelur - கீழ்வேலூர்
  • Kodaikanal - கொடைக்கானல்
  • Kolachal - கொளச்சல்
  • Kolappalur -
  • Kombai - கோம்பை
  • Konavattam -
  • Kondalampatti - கொண்டல்பட்டி
  • Konganapuram - கொங்கணபுரம்
  • Kooraikundu -
  • Koothappar -
  • Koradacheri - கொரடாச்சேரி
  • Kotagiri - கோத்தகிரி
  • Kothinallur -
  • Kottakuppam -
  • Kouthanallur - கௌதநல்லூர்
  • Krishnasamudram - கிருஷ்ணசமுத்திரம்
  • Kuhalur -
  • Kundrathur - குன்றத்தூர்
  • Kuniyamuthur - குனியாமுத்தூர்
  • Kunnathur - குன்னத்தூர்
  • Kurichi - குறிச்சி
  • Kurinjipadi - குறிஞ்சிப்பாடி
  • Kurudampalayam - குருடம்பாளையம்
  • Kuthalam - குத்தாலம்
  • Kuzhithurai - குழித்துறை

[தொகு] L

  • Labbaikudikadu - இலப்பைகுடிக்காடு
  • Lakkampatti - இலக்கியம்பட்டி
  • Lalgudi - இலால்குடி
  • Lalpet - இலால்பேட்டை
  • Llayangudi - இளையாங்குடி

[தொகு] M

  • Madambakkam - மாதம்பாக்கம்
  • Madukkarai - மதுக்கரை
  • Madukkur - மதுக்கூர்
  • Mallamooppampatti - மல்லமூப்பம்பட்டி
  • Mallankinaru - மல்லன்கிணறு
  • Mallasamudram - மல்லசமுத்திரம்
  • Mallur - மல்லூர்
  • Mamsapuram - மம்சாபுரம்
  • Manachanallur - மண்ணச்சநல்லூர்
  • Mangadu - மாங்காடு
  • Mangalam - மங்களம்
  • Mangalampet - மங்களம்பேட்டை
  • Manimutharu - மணிமுத்தாறு
  • Mappilaiurani - மாப்பிளையூரணி
  • Marakkanam - மரக்காணம்
  • Maramangalathupatti - மரமங்கலத்துப்பட்டி
  • Marandahalli - மாரண்டஹள்ளி
  • Markayankottai - மரக்காயன்கோட்டை
  • Mathigiri - மத்திகிரி
  • Mecheri - மேச்சேரி
  • Melacheval - மேலச்சேவல்
  • Melagaram - மேலகரம்
  • Melamadai - மேலமடை
  • Melamaiyur - மேலமையூர்
  • Melathiruppanthuruthi - மேலத்திருப்பந்துருத்தி
  • Melpattampakkam - மேல்பட்டாம்பாக்கம்
  • Melur - மேலூர்
  • Melvisharam - மேல்விஷாரம்
  • Minjur - மீஞ்சூர்
  • Modakurichi - மொடக்குறிச்சி
  • Mohanur - மோகனூர்
  • Moolakaraipatti - மூலக்கரைப்பட்டி
  • Mopperipalayam - மூப்பேரிபாளையம்
  • Mukasipidariyur -
  • Mukkudal - முக்கூடல்
  • Mulagumudu -
  • Mulanur -
  • Musiri - முசிரி
  • Muthupet - முத்துப்பேட்டை
  • Muthur - முத்தூர்
  • Muttayyapuram - முத்தையாபுரம்
  • Myladi - மைலாடி

[தொகு] N

  • Nagavakulam - நாகவக்குளம்
  • Nagercoil - நாகர்கோயில்
  • Nagojanahalli - நகோஜனஹள்ளி
  • Nandivaram-Guduvancheri - நந்திவரம்-கூடுவாஞ்சேரி
  • Nangavalli - நங்கவள்ளி
  • Nangavaram - நங்கவரம்
  • Nanjikottai - நஞ்சிக்கோட்டை
  • Naranapuram - நாரணாபுரம்
  • Naravarikuppam - நரவரிக்குப்பம்
  • Nasiyanur - நசியனூர்
  • Natham - நத்தம்
  • Nathampannai - நத்தம்பண்ணை
  • Nattapettai - நெட்டப்பேட்டை
  • Nazerath - நாசரெத்
  • Neelankarai - நீலாங்கரை
  • Neikkarapatti - நெய்க்காரப்பட்டி
  • Nelliyalam - நெல்லியலம்
  • Nemili - நெமிலி
  • Neripperichal - நெரிப்பேரீச்சல்
  • Nerkunram - நெற்குன்றம்
  • Nerkuppai - நெற்குப்பை
  • Neykkarappatti - நெய்க்காரப்பட்டி
  • Nilakkottai - நிலக்கோட்டை

[தொகு] O

  • O' Valley - ஓ.வேலி (ஓ. பள்ளத்தாக்கு)
  • Odaipatti - ஓடைப்பட்டி
  • Odaiyakulam - உடையகுளம்
  • Oddanchatram - ஒட்டன்சத்திரம்
  • Odugathur - ஒடுகத்தூர்
  • Oggiyamduraipakkam - ஒக்கியந்துரைப்பாக்கம்
  • Olagadam - ஒலகடம்
  • Omalur - ஓமலூர்
  • Orathanadu - ஒரத்தநாடு
  • Othakadai - ஒத்தக்கடை
  • Othakalmandapam - ஒத்தக்கல்மண்டபம்
  • Ottapparai - ஒட்டப்பாறை

[தொகு] P

  • P. J. Cholapuram - P.J.சோழபுரம்
  • P.Mettupalayam - P.மேட்டுப்பாளையம்
  • P.N.Patti - P.N.பட்டி
  • Palacode - பாலக்கோடு
  • Padianallur - படையநல்லூர்
  • Padirikuppam - பாதிரிக்குப்பம்
  • Palaganangudy - பழகநாங்குடி
  • Palavansathu -
  • Palladam - பல்லடம்
  • Pallapalayam - பள்ளப்பாளையம்
  • Pallapalayam - பள்ளப்பாளையம்
  • Pallathur - பள்ளத்தூர்
  • Pallikonda - பள்ளிகொண்டா
  • Pallipalayam - பள்ளிபாளையம்
  • Pallipalayam Agraharam - பள்ளிபாளையம் அக்கிரஹாரம்
  • Panagudi - பனங்குடி
  • Panapakkam - பனப்பாக்கம்
  • Panboli - பண்பொளி
  • Pandamangalam - பந்தமங்கலம்
  • Pannaikadu - பண்ணைக்காடு
  • Pannaipuram - பண்ணைபுரம்
  • Pappankurichi - பாப்பங்குறிச்சி
  • Papparapatti - பாப்பாரப்பட்டி
  • Pappireddipatti - பாப்பிரெட்டிப்பட்டி
  • Paravai - பறவை
  • Pasur -
  • Pathamadai - பத்தமடை
  • Pattinam - பட்டிணம்
  • Pattiveeranpatti - பட்டிவீரம்பட்டி
  • Pazhugal - பழுகல்
  • Peerkankaranai - பீர்க்கன்கரணை
  • Pennadam - பெண்ணாடம்
  • Pennagaram - பெண்ணாகரம்
  • Pennathur - பெண்ணாத்தூர்
  • Peralam - பேரளம்
  • Peranamallur - பெரணமல்லூர்
  • Periya Negamam - பெரிய நெகமம்
  • Periyakodiveri -
  • Periyasemur - பெரியசேமூர்
  • Perumagalur - பெருமகளுர்
  • Perumandi - பெருமாண்டி
  • Perumuchi -
  • Perungalathur - பெருங்களத்தூர்
  • Pethampalayam -
  • Pillanallur -
  • Polichalur - பொழிச்சலூர்
  • Ponmani - பொன்மணி
  • Ponnampatti - பொன்னாம்பட்டி
  • Ponneri - பொன்னேரி
  • Poolambadi - பூலாம்பாடி
  • Pooluvapatti - பூளுவப்பட்டி
  • Porur - போரூர்
  • Pothatturpettai - பொத்தட்டூர்பேட்டை
  • Pudukadai - புதுக்கடை
  • Pudukkottai - புதுக்கோட்டை
  • Pudukkottai - புதுக்கோட்டை
  • Pudupalaiyam Aghraharam - புதுப்பாளையம் அக்கிரஹாரம்
  • Pudupalayam - புதுப்பாளையம்
  • Pudupatti - புதுப்பட்டி
  • Pudupatti - புதுப்பட்டி
  • Pudupattinam - புதுப்பட்டிணம்
  • Pudur (S) - புதூர்
  • Puduvayal - புதுவயல்
  • Puliyur - புலியூர்
  • Pullampadi - புள்ளம்பாடி
  • Punjai Thottakurichi - பொன்செய் தோட்டாக்குறிச்சி
  • Punjaipugalur - பொன்செய் புகலூர்
  • Punjaipuliampatti - பொன்செய் புளியம்பட்டி
  • Puthalam - புத்தளம்
  • Puvalur - பூவலூர்
  • Puzhal - புழல்
  • Puzhithivakkam (Ullagaram) - புழுதிவாக்கம் (உள்ளகரம்)

[தொகு] R

  • R.Pudupatti - R.புதுப்பட்டி
  • R.S.Mangalam - இராஜசிங்கமங்கலம்
  • Rajapalayam - இராஜபாளையம்
  • Ramanathapuram - இராமநாதபுரம்
  • Ramapuram - இராமாபுரம்
  • Rameswaram - இராமேஸ்வரம்
  • Ranipettai - இராணிப்பேட்டை
  • Rasipuram - இராசிபுரம்
  • Rayagiri - இராயகிரி
  • Reethapuram - இரீத்தாபுரம்
  • Rosalpatti - இரோசல்பட்டி
  • Rudravathi - இருத்திராவதி

[தொகு] S

  • S.Kannanur - S.கண்ணனூர்
  • S.Kodikulam - S.கோடிக்குளம்
  • S.Nallur - S.நல்லூர்
  • Salangapalayam -
  • Salem - சேலம்
  • Samalapuram -
  • Samathur -
  • Sambavar Vadagarai - சம்பவர் வடகரை
  • Sankaramanallur - சங்கரமநல்லூர்
  • Sankarankoil - சங்கரன்கோவில்
  • Sankarapuram - சங்கராபுரம்
  • Sankagiri - சங்ககிரி
  • Sankarnagar - சங்கர் நகர்
  • Saravanampatti - சரவணம்பட்டி
  • Sarcarsamakulam -
  • Sathankulam - சாத்தான்குளம்
  • Sathiyavijayanagaram - சத்தியவிஜயநகரம்
  • Sathuvachari - சத்துவாச்சேரி
  • Sathyamangalam - சத்தியமங்கலம்
  • Sattur - சாத்தூர்
  • Sayalgudi - சாயல்குடி
  • Sayapuram - சாயபுரம்
  • Seerapalli - சீராப்பள்ளி
  • Seevur - சீவூர்
  • Seithur - செய்தூர்
  • Sembakkam - செம்பாக்கம்
  • Semmipalayam - செம்மிபாளையம்
  • Senthamangalam - சேந்தமங்கலம்
  • Sentharapatti - சேந்தரப்பட்டி
  • Senur - சேனூர்
  • Sethiathoppu - சேத்தியாத்தோப்பு
  • Sevilimedu - செவிலிமேடு
  • Sevugampatti - சேவுகம்பட்டி
  • Shenbakkam - செம்பாக்கம்
  • Shenkottai - செங்கோட்டை
  • Sholavandan - சோழவந்தான்
  • Sholinganallur - சோளிங்கநல்லூர்
  • Sholingar - சோளிங்கர்
  • Sholur -
  • Sikkarayapuram -
  • Singampuneri - சிங்கம்புனரி
  • Singaperumalkoil - சிங்கபெருமாள்கோவில்
  • Sirkali - சீர்காழி
  • Sirugamani - சிறுகமணி
  • Sirumugai - சிறுமுகை
  • Sithayankottai -
  • Sithurajapuram -
  • Sivaganga - சிவகங்கை
  • Sivagiri - சிவகிரி
  • Sivagiri - சிவகிரி
  • Sivakasi - சிவகாசி
  • Sivanthipuram - சிவந்திபுரம்
  • Srimushnam - ஸ்ரீமுஷ்ணம்
  • Sriperumbudur - ஸ்ரீபெரும்புதூர்
  • Sriramapuram - ஸ்ரீராமபுரம்
  • Srivaikuntam - ஸ்ரீவைகுண்டம்
  • Srivilliputhur - ஸ்ரீவில்லிப்புத்தூர்
  • St.Thomas Mount-cum-Pallavaram - பரங்கிமலை மற்றும் பல்லாவரம்
  • Suchindram - சுசீந்திரம்
  • Suleeswaranpatti - சுலீஸ்வரம்பட்டி
  • Sulur - சுளூர்
  • Sundarapandiam - சுந்தரபாண்டியம்
  • Sundarapandiapuram - சுந்தரபாண்டிபுரம்
  • Surampatti - சூரம்பட்டி
  • Surandai - சுரண்டை
  • Suriyampalayam - சூரியம்பாளையம்
  • Swamimalai -சுவாமிமலை

[தொகு] T

  • T.Kallupatti - T.கல்லுப்பட்டி
  • Tambaram - தாம்பரம்
  • Tayilupatti -
  • Tenkasi - தென்காசி
  • Thadikombu - தாடிக்கொம்பு
  • Thakkolam - தக்கோலம்
  • Thalainayar - தலைஞாயிறு
  • Thalakudi -
  • Thamaraikulam - தாமரைக்குளம்
  • Thammampatti - தம்மம்பட்டி
  • Thanjavur - தஞ்சாவூர்
  • Thanthoni -
  • Tharamangalam - தாரமங்கலம்
  • Tharangambadi - தரங்கம்பாடி
  • Thathaiyangarpet -
  • Thedavur -
  • Thenambakkam - தேனம்பாக்கம்
  • Thengampudur -
  • Theni Allinagaram - தேனி அல்லிநகரம்
  • Thenkarai - தென்கரை
  • Thenthamaraikulam - தென்தாமரைக்குளம்
  • Thenthiruperai -
  • Thesur -
  • Thevaram - தேவாரம்
  • Thevur - தேவூர்
  • Thiagadurgam - தைகதுர்கம்
  • Thingalnagar - திங்கள்நகர்
  • Thirukarungudi - திருக்கருங்குடி
  • Thirukattupalli - திருக்காட்டுப்பள்ளி
  • Thirumalayampalayam - திருமலையம்பாளையம்
  • Thirumangalam - திருமங்கலம்
  • Thirumazhisai - திருமழிசை
  • Thirunagar - திருநகர்
  • Thirunageswaram - திருநாகேஸ்வரம்
  • Thiruneermalai - திருநீர்மலை
  • Thirunindravur - திருநின்றவூர்
  • Thiruparankundram - திருப்பரங்குன்றம்
  • Thiruparappu - திற்பரப்பு
  • Thiruporur - திருப்போரூர்
  • Thiruppanandal - திருப்பனந்தாள்
  • Thirupuvanam - திருப்புவனம்
  • Thirupuvanam - திருபுவனம்
  • Thiruthangal - திருத்தங்கல்
  • Thiruthuraipoondi - திருத்துறைப்பூண்டி
  • Thiruvaiyaru - திருவையாறு
  • Thiruvalam - திருவல்லம்
  • Thiruvallur - திருவள்ளூர்
  • Thiruvarur - திருவாரூர்
  • Thiruvattaru - திருவட்டாறு
  • Thiruvenkatam - திருவேங்கடம்
  • Thiruvennainallur - திருவெண்ணெய்நல்லூர்
  • Thiruverumbur - திருவெறும்பூர்
  • Thiruvidaimarudur - திருவிடைமருதூர்
  • Thiruvithankodu - திருவிதாங்கோடு
  • Thisayanvilai - திசையன்விளை
  • Thittacheri - திட்டச்சேரி
  • Thondamuthur - தொண்டாமுத்தூர்
  • Thondi - தொண்டி
  • Thoothukkudi -தூத்துக்குடி
  • Thorapadi -
  • Thorapadi -
  • Thottipalayam - தொட்டிபாளையம்
  • Thottiyam - தொட்டியம்
  • Thudiyalur - துடியலூர்
  • Thuraiyur - துறையூர்
  • Thuthipattu - துதிப்பட்டு
  • Thuvakudi - துவாக்குடி
  • Timiri -
  • Tindivanam - திண்டிவனம்
  • Tiruchendur - திருச்செந்தூர்
  • Tiruchengode - திருச்செங்கோடு
  • Tiruchirappalli - திருச்சிராப்பள்ளி
  • Tirukalukundram - திருக்கழுகுன்றம்
  • Tirukkoyilur - திருக்கோவிலூர்
  • Tirunelveli - திருநெல்வேலி
  • Tirupathur - திருப்பத்தூர் (சிவகங்கை மாவட்டம்)
  • Tirupathur - திருப்பத்தூர் (வேலூர் மாவட்டம்)
  • Tiruppur - திருப்பூர்
  • Tirusulam - திரிசூலம்
  • Tiruttani - திருத்தனி
  • Tiruvannamalai - திருவண்ணாமலை
  • Tiruverkadu - திருவேற்காடு
  • Tiruvenkadu - திருவெண்காடு
  • Tiruvanthipuram - திருவந்திபுரம்
  • Tiruvottiyur - திருவொற்றியூர்
  • Tittakudi - திட்டக்குடி
  • TNPL Pugalur - TNPL புகலூர் (காகித ஆலை)

[தொகு] U

  • Udangudi - ஊதங்குடி
  • Udayarpalayam - உடையார்பாளையம்
  • Udhagamandalam - உதகமண்டலம் (ஊட்டி)
  • Udumalaipettai - உடுமலைபேட்டை
  • Ullur - உள்ளூர்
  • Ulundurpettai - உளுந்தூர்பேட்டை
  • Unjalaur - ஊஞ்சலூர்
  • Unnamalaikadai -
  • Uppidamangalam -
  • Uppiliapuram - உப்பிலியாபுரம்
  • Urapakkam - ஊரப்பாக்கம்
  • Usilampatti - உசிலம்பட்டி
  • Uthamapalayam - உத்தமபாளையம்
  • Uthangarai - ஊத்தங்கரை
  • Uthayendram - உதயேந்திரம்
  • Uthiramerur - உத்திரமேரூர்
  • Uthukkottai - ஊத்துக்கோட்டை
  • Uthukuli - ஊத்துக்குளி

[தொகு] V

  • V. Pudur - V.புதூர்
  • Vadakarai Keezhpadugai - வடகரை கீழ்படுகை
  • Vadakkanandal - வடக்கணேந்தல்
  • Vadakkuvalliyur - வடக்குவள்ளியூர்
  • Vadalur - வடலூர்
  • Vadamadurai - வடமதுரை
  • Vadavalli - வடவள்ளி
  • Vadipatti - வாடிப்பட்டி
  • Vadugapatti - வடுகப்பட்டி
  • Vadugapatti - வடுகப்பட்டி
  • Vaitheeswarankoil - வைதீஸ்வரன்கோவில்
  • Valangaiman - வலங்கைமான்
  • Valasaravakkam - வளசரவாக்கம்
  • Valavanur - வளவனூர்
  • Vallam - வல்லம்
  • Valparai -வால்பாறை
  • Valvaithankoshtam -
  • Vandavasi - வந்தவாசி
  • Vandalur - வண்டலூர்
  • Vandavasi - வந்தவாசி
  • Vandiyur - வந்தியூர்
  • Vaniputhur - வன்னிப்புத்தூர்
  • Vaniyambadi - வாணியம்பாடி
  • Varadarajanpettai - வரதராஜன்பேட்டை
  • Vasudevanallur - வாசுதேவநல்லூர்
  • Vathirairuppu - வத்திராயிருப்பு
  • Vazhapadi - வாழப்பாடி
  • Vedapatti - வேடப்பட்டி
  • Vedaranyam - வேதாரண்யம்
  • Vedasandur - வேடசந்தூர்
  • Veeraganur -
  • Veerakeralam - வீரகேரளம்
  • Veerakkalpudur - வீரக்கல்புதூர்
  • Veerapandi - வீரபாண்டி
  • Veerapandi - வீரபாண்டி
  • Veerapandi - வீரபாண்டி
  • Veerappanchatram - வீரப்பன்சத்திரம்
  • Veeravanallur - வீரவளவனூர்
  • Velampalayam - வேலம்பாளையம்
  • Velankanni - வேளாங்கண்ணி
  • Vellakinar -
  • Vellakoil - வெள்ளக்கோயில்
  • Vellalur - வெள்ளாளூர்
  • Vellimalai - வெள்ளிமலை
  • Vellore - வேலூர்
  • Vellottamparappu - வெள்ளோட்டம்பரப்பு
  • Velur - வேலூர்
  • Vengampudur - வேங்கம்புதூர்
  • Vengathur - வெங்காத்தூர்
  • Venkarai - வெங்கரை
  • Vennanthur - வென்னாந்தூர்
  • Veppathur - வேப்பத்தூர்
  • Verkilambi - வேர்கிளம்பி
  • Vettaikaranpudur -வேட்டைக்காரன்புதூர்
  • Vettavalam - வேட்டவலம்
  • Vijayapuri - விஜயபுரி
  • Vikramasingapuram - விக்கிரமசிங்கபுரம்
  • Vikravandi - விக்கிரவாண்டி
  • Vilangudi - விளாங்குடி
  • Vilankurichi - விளாங்குறிச்சி
  • Vilapakkam - விளப்பாக்கம்
  • Vilathikulam - விளாத்திகுளம்
  • Vilavur - விளவூர்
  • Villukuri - வில்லுக்குரி
  • Viluppuram - விழுப்புரம்
  • Virudhachalam - விருத்தாச்சலம்
  • Virudhunagar - விருதுநகர்
  • Virupakshipuram - விருப்பாச்சிபுரம்
  • Viswanatham - விஸ்வநாதம்

[தொகு] W

  • Walajabad - வாலாஜாபாத்
  • Walajapet - வாலாஜாபேட்டை
  • Wellington - வெலிங்டன்

[தொகு] Z

  • Zamin Uthukuli -ஜமீன் ஊத்துக்குளி
THIS WEB:

aa - ab - af - ak - als - am - an - ang - ar - arc - as - ast - av - ay - az - ba - bar - bat_smg - be - bg - bh - bi - bm - bn - bo - bpy - br - bs - bug - bxr - ca - cbk_zam - cdo - ce - ceb - ch - cho - chr - chy - closed_zh_tw - co - cr - cs - csb - cu - cv - cy - da - de - diq - dv - dz - ee - el - eml - en - eo - es - et - eu - fa - ff - fi - fiu_vro - fj - fo - fr - frp - fur - fy - ga - gd - gl - glk - gn - got - gu - gv - ha - haw - he - hi - ho - hr - hsb - ht - hu - hy - hz - ia - id - ie - ig - ii - ik - ilo - io - is - it - iu - ja - jbo - jv - ka - kg - ki - kj - kk - kl - km - kn - ko - kr - ks - ksh - ku - kv - kw - ky - la - lad - lb - lbe - lg - li - lij - lmo - ln - lo - lt - lv - map_bms - mg - mh - mi - mk - ml - mn - mo - mr - ms - mt - mus - my - mzn - na - nah - nap - nds - nds_nl - ne - new - ng - nl - nn - no - nov - nrm - nv - ny - oc - om - or - os - pa - pag - pam - pap - pdc - pi - pih - pl - pms - ps - pt - qu - rm - rmy - rn - ro - roa_rup - roa_tara - ru - ru_sib - rw - sa - sc - scn - sco - sd - se - searchcom - sg - sh - si - simple - sk - sl - sm - sn - so - sq - sr - ss - st - su - sv - sw - ta - te - test - tet - tg - th - ti - tk - tl - tlh - tn - to - tokipona - tpi - tr - ts - tt - tum - tw - ty - udm - ug - uk - ur - uz - ve - vec - vi - vls - vo - wa - war - wo - wuu - xal - xh - yi - yo - za - zea - zh - zh_classical - zh_min_nan - zh_yue - zu

Static Wikipedia 2008 (no images)

aa - ab - af - ak - als - am - an - ang - ar - arc - as - ast - av - ay - az - ba - bar - bat_smg - bcl - be - be_x_old - bg - bh - bi - bm - bn - bo - bpy - br - bs - bug - bxr - ca - cbk_zam - cdo - ce - ceb - ch - cho - chr - chy - co - cr - crh - cs - csb - cu - cv - cy - da - de - diq - dsb - dv - dz - ee - el - eml - en - eo - es - et - eu - ext - fa - ff - fi - fiu_vro - fj - fo - fr - frp - fur - fy - ga - gan - gd - gl - glk - gn - got - gu - gv - ha - hak - haw - he - hi - hif - ho - hr - hsb - ht - hu - hy - hz - ia - id - ie - ig - ii - ik - ilo - io - is - it - iu - ja - jbo - jv - ka - kaa - kab - kg - ki - kj - kk - kl - km - kn - ko - kr - ks - ksh - ku - kv - kw - ky - la - lad - lb - lbe - lg - li - lij - lmo - ln - lo - lt - lv - map_bms - mdf - mg - mh - mi - mk - ml - mn - mo - mr - mt - mus - my - myv - mzn - na - nah - nap - nds - nds_nl - ne - new - ng - nl - nn - no - nov - nrm - nv - ny - oc - om - or - os - pa - pag - pam - pap - pdc - pi - pih - pl - pms - ps - pt - qu - quality - rm - rmy - rn - ro - roa_rup - roa_tara - ru - rw - sa - sah - sc - scn - sco - sd - se - sg - sh - si - simple - sk - sl - sm - sn - so - sr - srn - ss - st - stq - su - sv - sw - szl - ta - te - tet - tg - th - ti - tk - tl - tlh - tn - to - tpi - tr - ts - tt - tum - tw - ty - udm - ug - uk - ur - uz - ve - vec - vi - vls - vo - wa - war - wo - wuu - xal - xh - yi - yo - za - zea - zh - zh_classical - zh_min_nan - zh_yue - zu -

Static Wikipedia 2007:

aa - ab - af - ak - als - am - an - ang - ar - arc - as - ast - av - ay - az - ba - bar - bat_smg - be - bg - bh - bi - bm - bn - bo - bpy - br - bs - bug - bxr - ca - cbk_zam - cdo - ce - ceb - ch - cho - chr - chy - closed_zh_tw - co - cr - cs - csb - cu - cv - cy - da - de - diq - dv - dz - ee - el - eml - en - eo - es - et - eu - fa - ff - fi - fiu_vro - fj - fo - fr - frp - fur - fy - ga - gd - gl - glk - gn - got - gu - gv - ha - haw - he - hi - ho - hr - hsb - ht - hu - hy - hz - ia - id - ie - ig - ii - ik - ilo - io - is - it - iu - ja - jbo - jv - ka - kg - ki - kj - kk - kl - km - kn - ko - kr - ks - ksh - ku - kv - kw - ky - la - lad - lb - lbe - lg - li - lij - lmo - ln - lo - lt - lv - map_bms - mg - mh - mi - mk - ml - mn - mo - mr - ms - mt - mus - my - mzn - na - nah - nap - nds - nds_nl - ne - new - ng - nl - nn - no - nov - nrm - nv - ny - oc - om - or - os - pa - pag - pam - pap - pdc - pi - pih - pl - pms - ps - pt - qu - rm - rmy - rn - ro - roa_rup - roa_tara - ru - ru_sib - rw - sa - sc - scn - sco - sd - se - searchcom - sg - sh - si - simple - sk - sl - sm - sn - so - sq - sr - ss - st - su - sv - sw - ta - te - test - tet - tg - th - ti - tk - tl - tlh - tn - to - tokipona - tpi - tr - ts - tt - tum - tw - ty - udm - ug - uk - ur - uz - ve - vec - vi - vls - vo - wa - war - wo - wuu - xal - xh - yi - yo - za - zea - zh - zh_classical - zh_min_nan - zh_yue - zu

Static Wikipedia 2006:

aa - ab - af - ak - als - am - an - ang - ar - arc - as - ast - av - ay - az - ba - bar - bat_smg - be - bg - bh - bi - bm - bn - bo - bpy - br - bs - bug - bxr - ca - cbk_zam - cdo - ce - ceb - ch - cho - chr - chy - closed_zh_tw - co - cr - cs - csb - cu - cv - cy - da - de - diq - dv - dz - ee - el - eml - en - eo - es - et - eu - fa - ff - fi - fiu_vro - fj - fo - fr - frp - fur - fy - ga - gd - gl - glk - gn - got - gu - gv - ha - haw - he - hi - ho - hr - hsb - ht - hu - hy - hz - ia - id - ie - ig - ii - ik - ilo - io - is - it - iu - ja - jbo - jv - ka - kg - ki - kj - kk - kl - km - kn - ko - kr - ks - ksh - ku - kv - kw - ky - la - lad - lb - lbe - lg - li - lij - lmo - ln - lo - lt - lv - map_bms - mg - mh - mi - mk - ml - mn - mo - mr - ms - mt - mus - my - mzn - na - nah - nap - nds - nds_nl - ne - new - ng - nl - nn - no - nov - nrm - nv - ny - oc - om - or - os - pa - pag - pam - pap - pdc - pi - pih - pl - pms - ps - pt - qu - rm - rmy - rn - ro - roa_rup - roa_tara - ru - ru_sib - rw - sa - sc - scn - sco - sd - se - searchcom - sg - sh - si - simple - sk - sl - sm - sn - so - sq - sr - ss - st - su - sv - sw - ta - te - test - tet - tg - th - ti - tk - tl - tlh - tn - to - tokipona - tpi - tr - ts - tt - tum - tw - ty - udm - ug - uk - ur - uz - ve - vec - vi - vls - vo - wa - war - wo - wuu - xal - xh - yi - yo - za - zea - zh - zh_classical - zh_min_nan - zh_yue - zu